Giới thiệu

Nhà thông minh UNEST
Ngày nay, “Nhà thông minh” là tiêu chuẩn mới của một ngôi nhà hoàn hảo. Các thiết bị trong ngôi nhà được kết nối với một hệ thống và tương tác trực tiếp với người sử dụng. Không chỉ đơn giản là hệ thống an ninh, chiếu sáng,.. hệ thông nhà thông minh còn hiểu được thói quen sinh hoạt của mỗi chủ nhân trong ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện hơn và phục vụ chúng ta một cách hiệu quả nhất.
Nắm bắt được xu thế này, UNEST tự hào là một trong những đơn vị giải pháp – thiết kế – triển khai hệ thống nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. 
Nhà thông minh UNEST có kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều công trình, dự án với các gói giải pháp như: Điều khiển chiếu sáng, hệ thống âm thanh đa vùng, giải pháp phòng chiếu phim gia đình, an ninh, cảnh báo và đươc nhiều khách hàng tín nhiệm. Giải pháp dành cho cả nhà riêng, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hàng khách sạn và các tòa cao ốc văn phòng.
Ngoài ra, UNEST hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu và chủ nhà để sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, cùng với tính mỹ thuật và nhu cầu sử dụng để phù hợp và đáp ứng sinh hoạt cho mỗi chủ nhân ngôi nhà một các hoàn hảo nhất. Ngôi nhà của bạn sẻ trở nên an toàn, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng và thân thiện hơn, vượt khỏi định nghĩa của một ngôi nhà thông thường. 

UNEST có đội ngũ kỹ sư năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, cùng với sự tin tưởng của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Chắc chắn hệ thống nhà thông minh UNEST sẽ đẹm lại một chất lượng hoàn hảo cả sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với những điều trên, chúng tôi tin rằng, nhà thông minh UNEST sẽ là một định nghĩa mới của một ngôi nhà hoàn hảo!