Loa thông minh Google Nest có thể ra mắt ngay trong tháng 8

Thiết kế, giá cả, thông số kỹ thuật hay ngày phát hành của loa Google Nest? Dưới đây là những gì chúng tôi biết về Google Nest bao gồm cả nguồn tin từ Google lẫn các tin đồn.

Với những ai yêu thích Google Home, hãy sẵn sàng. Bạn đang xem chiếc loa thông minh hoàn toàn mới mang thương hiệu Nest dành cho bạn vào năm 2020 – cũng có thể là một bản cập nhật của Google Home hiện tại. Sau khi được phát hiện tại FCC với tên GXCA6, Android Police và một số người khác đã có được một bức ảnh chính thức của Google. Google đã xác nhận độc lập với CNET rằng đây thực sự là một thiết bị sắp ra mắt của Google.

Thật không may, hồ sơ FCC không có nhiều thông tin và Google không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ chi tiết cụ thể nào, vì vậy mọi thứ bên dưới chỉ là suy đoán từ các tài liệu rò rỉ. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi đã có Nest Mini mới vào năm ngoái, với các cải tiến về âm thanh và các cập nhật khác.
Diễn giả được đề cập cũng đã được ghi lại với một cơ quan quản lý Nhật Bản, được phát hiện bởi tài khoản Twitter Android TV Guide và cơ sở dữ liệu đó cung cấp thêm một số gợi ý về những gì chúng ta có thể nhận được.

 

loa google nest 2020

 

Thiết bị Google mới này là gì?
Loa được gọi là “thiết bị tương tác phương tiện trực tuyến”, nhưng mọi người thích gọi là “loa thông minh” hơn. Từ các bức ảnh đi kèm cho thấy nó có lớp vải bọc quen thuộc của những dòng loa trước, nhưng có một cấu hình khác nhiều. Lớp vải này bao quanh thiết bị, cho thấy rằng nó có thể đứng thẳng khi sử dụng – ảnh chính thức của Google cũng chứng thực điều đó.
Trong dòng tweet, một bức ảnh bên cạnh thước cho thấy loa dài khoảng 8,7 inch (220mm), khiến nó khá cao đối với dòng loa thông minh và rộng khoảng 5,9 inch (150mm).

 

loa google nest 2020

 

Tài liệu cũng xác nhận rằng sẽ có khả năng Wi-Fi và Bluetooth, và nguồn điện một chiều 30 watt. Vẫn không tiết lộ có cổng USB-C rõ ràng hoặc đầu vào phụ. Các tính năng khác khá quen thuộc, chẳng hạn như đế silicone và logo chữ G nằm ở nửa mặt sau của loa. Công tắc tắt tiếng cũng hiển thị trong ảnh.

Một báo cáo gần đây từ Roland Quandt tuyên bố chiếc loa này có tên mã là “J2” và sẽ có màu phấn và màu than, hai màu loa đặc trưng của Google, mặc dù một bức ảnh trước đó của Google cho thấy chiếc loa có màu xanh lam.

Làm thế nào để nó phù hợp với dòng sản phẩm Google Nest?
Đã bốn năm kể từ chiếc loa thông minh Google Home đầu tiên và chúng ta đã thấy một số chiếc kể từ đó, bao gồm Home Mini, Nest Mini và Home Max, cũng như sự xuất hiện của các màn hình thông minh như Nest Hub và Nest Hub Max. Chúng tôi cũng đang mong đợi một dongle Android TV từ Google trong năm nay, được cho là có tên mã Sabrina.

Khi nào Google Nest mới sẽ được bán?
Chúng tôi không có chi tiết cụ thể, nhưng chúng tôi có thể ghép lại một số manh mối. Ngoài ảnh chính thức của Google lên đầu trang, Google cũng đưa ra hình ảnh “chụp lén nhóm Nest đang làm việc tại nhà”.
Thông thường, chúng ta có thể mong đợi chúng được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển I / O hàng năm của Google, thường được tổ chức vào tháng 5. Vì nó đã bị hủy do virus coronavirus, nên bất kỳ ai cũng có thể đoán được khi nào Google ra mắt loa mới.

Thực tế là có một bức ảnh tiếp thị chính thức cho thấy chúng tôi có thể sớm có thêm thông tin chi tiết và tweet ngày 5 tháng 8 của Roland Quandt chỉ ra ngày phát hành vào cuối tháng.

 

loa google nest 2020

 

Nest Home mới của Google có giá bao nhiêu?
Theo dòng tweet của Quandt ở trên, chiếc loa được đồn đại có giá khoảng 119$. Dự đoán của chúng tôi là đây có thể là một trong những loa Google đắt tiền hơn, nếu xét về kích thước của nó.

Nest Mini được bán lẻ với giá 49$ (mặc dù Google thường xuyên giảm giá loa thông minh nhỏ bé và các công ty như Spotify thường tặng nó miễn phí với đăng ký trả phí), vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ đắt hơn thế. Loa Google Home ban đầu không còn có sẵn tại Google Store, nhưng khi nó được bán lẻ với giá 99$ (mặc dù đôi khi nó cũng có thể được giảm giá).

Có lẽ không có nhiều bước nhảy vọt nếu cho rằng chiếc loa mới này nhằm thay thế chiếc loa ban đầu, vì vậy chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu Google đặt nó quá xa so với mức giá 99$ đó nhưng không ở mức của Nest Hub Max, có một màn hình và được bán lẻ với giá 229$.

[Theo Cnet]

Tags: ,